IN ẤN MVT

in an mvt
in an mvt

CÁC BƯỚC CƠ BẢN TRONG KỸ THUẬT IN OFFSET

CÁC BƯỚC CƠ BẢN TRONG KỸ THUẬT IN OFFSET

In ofset ngày nay đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất, thay thế các loại trước đây trong in ấn thương mại. Điều đặc biệt, in ofset mang đến nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng với chất lượng sản phẩm cao, chi phí tiết kiệm.
 

 

 

THIẾT KẾ CHẾ BẢN TRƯỚC KHI IN OFSET

- Đây là khâu đầu tiên cho các bước in ấn offset tại In ấn giá rẻ tại Hà Nội. Các Desiger sẽ thiết kế ra các file in chuẩn hệ màu CMYK. Và sắp xếp cho vừa khổ giấy in sao cho tiết kiệm nhất. 

Các thông tin phải trình bày trên thiết kế một cách hài hòa cả về nội dung, hình thức và màu sắc theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp đặt in. Sau khi đã thỏa thuận và hoàn thiện quá trình thiết kế, đơn vị in offset có thể chuyển sang bước kế tiếp.

 

OUTPUT BẢN KẼM

Các file in sau khi được kỹ thuật viên tách thành 4 màu C (Cyan), M (Magenta), Y (Yellow), K (Black)riêng biệt trên các phần mềm chuyên dụng sẽ được in ra trên 4 bản kẽm khác nhau tương ứng với 4 màu đã được tách từ file in gốc.

Tất cả các màu sắc khác đều có thể pha được từ 4 màu CMYK. Những màu cần thiết được kết hợp từ 1 trong 4 màu nói trên hay cả 4 màu với nhiều thông số khác nhau sẽ đạt được nhiều kết quả màu sắc khác nhau. Quá trình này gọi là Output bản kẽm.

 

IN OFSET TẠI HÀ NỘI

Công ty In ấn tại Hà Nội các kỹ thuật viên tiến hành lắp bản kẽm đã lên 4 trục lô máy in tương ứng với 4 màu CMYK. Kỹ thuật viên đưa giấy in thử vào đầu hút giấy và in thử để bắn chỉnh sao cho các ốc màu ở các lô màu trùng khít vào 1 điểm. Ngoài ra các kỹ thuật viên còn phải căn chỉnh lượng mực, áp lực in để cho ra được màu đẹp nhất chuẩn với yêu cầu của khách hàng. 

Quá trình chạy in các kỹ thuật viên cần 1 lượng giấy nhất định để chỉnh màu. Vì vậy cần lưu ý bổ sung 1 lượng giấy nhiều hơn số lượng sản phẩm cần in. Thông thường từ 50 đến 100 tờ.

Gia công sau in

Cán mờ và cán bóng: Cán mờ sẽ tạo ra bề mặt mịn và mềm. Cán bóng sẽ cho bề mặt bóng hẳn lên. Cán màng là quá trình tô điểm thêm cho sản phẩm và không bắt buộc phải gia công, tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng.

Cán màng là cán lớp màng mỏng lên bề mặt của tờ rơi sau khi in, cán láng sẽ giúp cho việc in tờ rơi được mịn màng và giúp hình ảnh trở nên bắt mắt. Bảo vệ sản phẩm in tránh các tác động từ môi trường và ngoại cảnh.

Gia công sau in sẽ là sử dụng các máy xén, máy bế, máy dán… để hoàn thiện thành 1 sản phẩm để giao cho khách hàng. 

In offset tại In ấn MVT là 1 quy trình khép kín, chuyên nghiệp với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Sản phẩm được tạo ra có tính thẩm mỹ cao và đặc biệt giá thành rất hợp lý tại In ấn giá rẻ tại Hà Nội.

  Tư vấn – Đặt hàng 24/7 


Hotline: 0333 66 9009 (Phone + Zalo)