IN ẤN MVT

in an mvt
in an mvt

 

Công ty in ấn MVT

 

Công ty in ấn MVT-print được thành lập ở những năm công nghệ in ấn đang dần đổ xô và phát triển tại Việt Nam. Sau hơn nhiều năm thành lập và phát triển trong nghề, công ty in ấn MVT-print tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc chuyên về in ấn và thiết kế quảng cáo có chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước. Từ những năm công ty vừa mới thành lập cho đến nay, công ty đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và phát triển để đem lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất với tiêu chí khách hàng là thượng đế.

Các sản phẩm được sản xuất ngày càng có tính thẩm mỹ, chạy theo được xu thế của thời đại, bắt mắt và đẹp hơn. Điều này được thể hiện rõ ràng qua tay nghề của đội ngũ nhân viên thiết kế, đội ngũ làm sản phẩm và đội ngũ trong khâu tư vấn. Qua những yếu tố đó, công ty cũng dần tích lũy thêm cho bản thân nhiều kinh nghiệm, kiến thức, lắng nghe, chấp nhận những lời đóng góp từ phía khách hàng sau đó có những hành động chỉnh đốn, thay đổi, bổ sung những thiếu sót để công ty ngày càng hoàn thiện và có khả năng đi lên cùng với những công ty khác cùng lĩnh vực.

 
 

Đội ngũ nhân viên của MVT-print và dịch vụ chất lượng.

 

Sau nhiều năm ra đời, công ty đã tiếp nhận và đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên môn, có trình độ tay nghề trong lĩnh vực in ấn và thiết kế. Đội ngũ nhân viên được đào tạo khoa học, uốn nắn từ đầu khi mới bắt tay vào làm nghề. Đội ngũ nhân viên tư vấn đã được đào tạo qua về các lĩnh vực chuyên môn có liên quan. Nhân viên thiết kế có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nói trên. Chính sách chăm sóc khách hàng có nhiều ưu đãi, năm bắt được tâm lý của đại đa số khách hàng, công ty đã có xây dựng nên một bộ phận chăm sóc khách hàng được đào tạo trình độ phù hợp với phương châm quyết tâm giải đáp những thắc mắc, khó chịu của khách hàng nhằm đem lại một dịch vụ chất lượng và uy tín.

–  Luôn chủ động,sáng tạo trong mọi sản phẩm, công việc.

–  Sẵn sàng học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm mà mình có với khách hàng.

–  Luôn luôn có trách nhiệm với mọi dịch vụ và sản phẩm mà công ty mình cung cấp.

 
 

Các sản phẩm tại công ty in ấn MVT-print.

 

  –  Bằng việc áp dụng những máy móc hiện đại, sử dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, biết cách áp dụng các thành tựu khoa học kĩ thuật để tạo ra sản phẩm. Vì thế nên, những sản phẩm của in ấn MVT-print đảm bảo đầu ra chất lượng, hài lòng. Sản phẩm tại công ty luôn đạt những tiêu chuẩn và phù hợp với xu thế, nhu cầu của xã hội hiện nay.

Mặc dù, sở hữu khối sản phẩm chất lượng và uy tín nhưng giá thành của sản phẩm cũng phải chăng, phù hợp với tài chính của các cá nhân, tổ chức.

 

Sứ mệnh của công ty

 

Với mong muốn có thêm nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến sản phẩm của công ty. MVT-print luôn đồng hành và tạo niềm tin với khách hàng để tạo nên những sản phẩm thành công và cống hiến cho nền in ấn của nước nhà ngày càng phát triển.

Trên đây là một số thông tin về công ty in ấn MVT-print chúng tôi mong rằng với những kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cùng với những cố gắng không ngừng nghỉ của mình sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối nhất về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.